Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi AN TOÀN – UY TÍN

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi hiện đã có thai được 16 tuần tuổi nhưng vì lí do sức khỏe nên tôi không thể tiếp tục mang thai. Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tôi vẫn muốn biết phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi cụ thể như thế nào? Rất mong bác sỹ tư vấn giùm tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều.

Hoàng Minh Á (23 tuổi, Bình Dương)

>> Địa chỉ đình chỉ thai tại Bình Dương
>> Phương pháp đình chỉ thai 14 tuần tuổi

Phương pháp phá thai 16 tuần tuổi

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi giúp bạn.

Theo đó, bạn nên biết về cơ bản, thai 16 tuần tuổi là lúc thai đã phát triển cơ bản ổn định, việc đình chỉ thai ở độ tuổi này vì thế đòi hỏi không chỉ là phương pháp đình chỉ thai an toàn mà còn đòi hỏi bác sỹ phải có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và phải được thực hiện tại cơ sở y tế tuyến trung ương và tuyến tỉnh.

Như bạn đã biết, phương pháp đình chỉ thai phải phụ thuộc vào độ tuổi của thai cũng như sức khỏe của thai phụ cho nên, với những trường hợp thai từ 13- 18 tuần tuổi, phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng thường là nong và gắp thai.

Cụ thể, tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, quy trình thực hiện phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi sẽ bao gồm: bác sỹ thăm khám lâm sàng, siêu âm tuổi thai, làm một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe thai phụ. Sau khi đã chẩn đoán chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ, phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi sẽ được diễn ra bằng cách dùng các dụng cụ nong gắp thai ra ngoài, chấm dứt thai kỳ một cách an toàn, chính xác. Phương pháp đình chỉ thai nghén bằng nong và gắp không được áp dụng cho người có các bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, đang viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính hoặc có tiền sử dị ứng với thuốc.

Phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi có thể được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn rằng nơi đó hoạt động công khai, đủ uy tín và chất lượng để đem tới sự an toàn cho sức khỏe của chính bạn. Đừng vì nỗi e dè tâm lí hoặc vì sợ tốn kém mà đến những nơi kém chất lượng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe của bạn bị đem ra “đánh cược”.

Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Các bác sỹ là những chuyên gia y tế đầu ngành, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi cho bạn. Hơn nữa, bằng công nghệ, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy không chỉ cho các trường hợp đình chỉ thai ngoài ý muốn mà còn là của cả nam và nữ giới trong nhu cầu khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

Để thực hiện phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi an toàn, bạn có thể liên hệ trước với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi bằng cách gọi điện theo đường dây nóng (028) 392 57 111 và 0124386 6789 , các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn với bác sỹ và theo thời gian bạn sắp xếp. Bằng cách này, bạn không chỉ chủ động mà còn có thể tiết kiệm thời gian, nhất là khi Phòng khám hiện đã và đang làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngoài giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi AN TOÀN – UY TÍN
5 (100%) 1 vote