Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Biện pháp đình chỉ thai an toàn tại ĐKQT HCM

Tham vấn y khoa :

Đình chỉ thai là điều mà không chị em nào mong muốn ngoại trừ những chị em không đủ điều kiện sức khỏe, không đủ kinh tế hoặc thai bị dị tật… Tuy nhiên, có nhiều những biện pháp khác nhau dành cho những trường hợp cụ thể. Vậy các biện pháp đình chỉ thai an tại ĐKQT HCM là gì?

Xem ngay:

 

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, đình chỉ thai an toàn là phương pháp nhằm chấm dứt thai nghén bằng các biện pháp hiện đại. Tuy nhiên, dù chị em đình chỉ thai bằng phương pháp nào thì cũng cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, do bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và ở trong môi trường y tế đạt chuẩn để có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả. Một số những biện pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM như:

Đình chỉ thai bằng thuốc

Đây là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nhằm chấm dứt thai nghén mà sử dụng thuốc để làm sảy thai. Chị em sẽ được bác sĩ khám siêu âm để xác định độ tuổi của thai nhi, cũng như loại trừ những bệnh lây truyền qua đường tình dục, hay những viêm nhiễm phụ khoa … Nếu không gặp vấn đề gì và đủ điều kiện thì chị em sẽ được bác sĩ cho đình chỉ thai bằng thuốc. Khi chị em uống thuốc, nó sẽ tác động làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để tống thai ra ngoài….

Phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc có những ưu điểm như: ít các tai biến như nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung… Nó cũng ít gây ảnh hưởng, tác động xấu đến tâm lý chị em, tính an toàn cao, tiện lợi, và kín đáo.

Đình chỉ thai bằng phương pháp ngoại khoa

-Phương pháp hút chân không: đây là biện đình chỉ thai an toàn ngoại khoa được áp dụng cho những trường hợp đối với những thai từ 8- 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ hút chân không để có thể giúp đình chỉ thai kỳ ở trong tử cung hiệu quả.

Hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Phương pháp này sử dụng ống nano cao phân tử mềm mại, có đường kính nhỏ và độ đàn hồi cao, định vị chính xác, qua đó giúp hạn chế gây tổn thương cho tử cung của chị em. Trước khi chị em được đình chỉ thai thì bạn sẽ được gây tê để có thể giảm thiểu cảm giác đau đớn cho chị em.

Tuy nhiên dù là đình chỉ thai bằng phương pháp nào, chị em vẫn cần phải được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa để có thể đảm bảo an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Sau khi đình chỉ thai chị em cần hạn chế vận động mạnh, di chuyển xa, và kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng… Chị em cũng cần có một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để sức khỏe mau hồi phục.

Trên đây là các biện pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay mà đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn, phòng phẫu thuật vô trùng… đảm bảo cho việc khám, đình chỉ. thai được diễn ra an toàn, hiệu quả. Qua đó giúp bạn có thể tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Hi vọng rằng qua bài viết này chị em đã có thể có thêm những kiến thức về các biện pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Biện pháp đình chỉ thai an toàn tại ĐKQT HCM
4.5 (90%) 2 votes