Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ đình chỉ thai tại Vũng Tàu

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đã có 3 cháu và giờ lại tiếp tục mang thai cháu thứ 4. Gia đình tôi không quá dư giả nên tôi không thể giữ lại đứa bé để mang đến cho cháu một cuộc sống tốt nhất được. 2 vợ chồng tôi đã bàn bạc kỹ lưỡng nhiều lần và bắt buộc phải chọn cách đình chỉ thai dù bản thân không hề mong muốn. Mong bác sĩ tư vấn cho chúng tôi một địa chỉ đình chỉ thai tại Vũng Tàu uy tín để tôi có thể áp dụng. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Thanh H (38 tuổi)

 

>> Phương pháp đình chỉ thai 14 tuần tuổi
>> Phương pháp đình chỉ thai 16 tuần tuổi

Địa chỉ phá thai tại Vũng Tàu

Trả lời:

Bạn thân mến

Là những người làm trong ngành y tế, chúng tôi hiểu hơn ai hết những khó khăn về mặt tâm lý, sức khỏe mà các chị em phải trải qua khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quyết định đình chỉ thai của các cặp vợ chồng mà sinh con ngoài kế hoạch như của vợ chồng bạn chính là một dẫn chứng điển hình.

Trong thư bạn cho biết vợ chồng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ định chỉ thai tại Vũng Tàu nào cho đảm bảo. Với sự ra đời nhanh chóng của các cơ sở y tế như hiện tại thì không khó để bạn tìm cho mình được một địa chỉ uy tín.

Trường hợp bạn có nhiều thời gian có thể lựa chọn các bệnh viện y tế công lập để đình chỉ thai nghén…Ngược lại, nếu bạn khá bận rộn với công việc và không muốn thực hiện các thủ tục thăm khám phức tạp nhưng vẫn muốn áp dụng các dịch vụ y tế chất lượng có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám có đầy đủ tiêu chí của một phòng khám chất lượng cao, giúp chị em được tiếp xúc với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ được các nhân viên y tế thăm khám, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để nắm vững tình trạng thai nghén và tình trạng sức khỏe. Khi đã có được những thông số chẩn đoán cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp đình chỉ thai an toàn để bạn chọn lựa.

Thường với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi có thể áp dụng  đình chỉ thai bằng thuốc. Thai trên 7 tuần cho đến 12 tuần có thể áp dụng biện pháp hút thai chân không và thai từ 13- 18 tuần có thể áp dụng biện pháp nong gắp. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Đa khoa quốc tế HCM bởi nơi đây có đầy đủ tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, cụ thể như:

-Môi trường y tế đạt chuẩn: Phòng khám có cơ sở vật chất khá khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

-Áp dụng các biện pháp đình chỉ thai an toàn, không đau trong quá trình thực hiện do đó thai phụ tránh được những cảm giác đau đớn, không bị mất máu, không bị tai biến, không rủi ro trong và sau quá trình làm thủ thuật.

-Thủ thuật đình chỉ thai an toàn do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa người Việt và các chuyên gia người nước ngoài thực hiện nên có độ chính xác cao. Các bác sĩ có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, luôn đặt sức khỏe người bệnh lên trên hết nhờ đó tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ.

Nếu bạn muốn chủ động về thời gian thăm khám và đình chỉ thai nghén, chủ động lựa chọn bác sĩ thực hiện thủ thuật có thể đặt hẹn trước qua hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng (028) 392 57 111. Thông qua cách thức đặt hẹn này bạn còn được nhận nhiều ưu đãi như miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Chúc bạn khỏe!

Rate this post