Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ đình chỉ thai được tin cậy tại TPHCM

Tham vấn y khoa :

Ngày nay, việc quan hệ tình dục đã được quan niệm thoáng hơn, đó cũng chính là lý do khiến cho chị em phải đối diện với tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, những chị em không may có thai ngoài ý muốn mà có nhu cầu được đình chỉ thai không phải ai cũng có thể tìm được một địa chỉ đình chỉ thai tin cậy tại tp HCM. Vậy đâu là địa chỉ đình chỉ thai được tin cậy tại TPHCM?

Thành phố HCM là một trong hai thành phố lớn của nước ta, với dân cư hết sức đông đúc. Do đó những cơ sở y tế thực hiện đình chỉ  thai trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng không phải ít. Ngoài những cơ sở y tế công lập có quy mô lớn như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Phụ sản Từ Dũ thì Phòng khám Đa khoa quốc tế cũng là một trong những địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại TP HCM mà chị em có thể yên tâm, tin tưởng và lựa chọn.

– ĐKQT HCM đã được cấp phép hoạt động

Hiện tại, Đa khoa quốc tế HCM đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép và sự giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ của Sở Y tế TP HCM. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về mặt pháp lý, mọi hoạt động của phòng khám có sự giám sát chặt chẽ nên có thể hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong và sau quá trình đình chỉ thai nghén.

– Hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư đầy đủ, hiện đại

Phòng khám đã có sự đầu tư đầy đủ, mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật vô khuẩn. Với máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa); Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, Máy sinh hóa tự động;Máy phân tích nước tiểu 10 thông số.

Bên cạnh đó là máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu; Máy X.quang cao tần; Máy sóng ngắn… phần lớn những trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài,… Nó sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh nói chung, đình chỉ thai nói riêng được diễn ra sao cho an toàn, nhanh chóng, thuận lợi

– Đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước có tay nghề cao

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong nước có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng công tác ở công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia nước ngoài đến từ những nền y học tiên tiến như Singapore, Malaysia,…các bác sĩ được cấp chứng hành nghề theo như quy định

4.Phương pháp đình chỉ thai an toàn, đa dạng, diễn ra đúng quy trình

Tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước của thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ mà các bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp đình chỉ thai sao cho phù hợp và hiệu quả với từng người. Các phương pháp đình chỉ thai an toàn mà Đa khoa quốc tế hiện đang triển khai áp dụng bao gồm: đình chỉ thai nội khoa (còn gọi là đình chỉ thai bằng thuốc) áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp đình chỉ thai bằng hút chân không, được áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi.

– Đình chỉ thai nội khoa (đình chỉ thai an toàn bằng thuốc), được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Ưu điểm của phương pháp này là giúp đình chỉ thai nghén hiệu quả có thể lên tới 96- 98%, mà không cần can thiệp ngoại khoa, độ an toàn cao, dễ sử dụng và kín đáo, chi phí đình chỉ thai cũng thấp.

– Đình chỉ thai ngoại khoa với phương pháp hút chân không áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Ưu điểm của phương pháp hút chân không là hiệu quả mang lại cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn.

 

Hiện nay, Phòng khám ĐKQT HCM đã và đang triển khai áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, với ống nano cao phân tử có đường kính nhỏ, với độ đàn hồi cao… Nó sẽ giúp cho việc định vị chính xác vị trí của thai nhi, tránh gây nên tổn thương cho tử cung. Đảm bảo cho quá trình đình chỉ thai của chị em sẽ không có cảm giác đau đớn, an toàn và mang lại hiệu quả cao do đã được gây tê tại chỗ trước đó.

5.Chi phí đình chỉ thai hợp lý, thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Tại ĐKQT HCM chi phí khám chữa bệnh nói chung, đình chỉ thai nói riêng đã được phòng khám niêm yết công khai, minh bạch. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến để lấy mã số khám và hưởng nhiều ưu đãi có thể nhận được những ưu đãi về mặt chi phí và tiết kiệm thời gian làm thủ tục hành chính.

Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn thêm, nếu còn cảm thấy thắc mắc, băn khoăn.

Rate this post