Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Tôi đang có thai 15 tuần tuổi, tuy nhiên thai của tôi có vấn đề về tim nên tôi không thể giữ lại. Hiện tôi đang băn khoăn phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi nào an toàn và sau đình chỉ thai liệu khả năng mang thai về sau có bị ảnh hưởng gì hay không? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

>> Địa chỉ đình chỉ thai tại Bình Dương
>> Phương pháp đình chỉ thai 14 tuần tuổi

Hoàng Thị Th. A (29 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn,

Trước tiên, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đình chỉ thai dù ở độ tuổi nào cũng cần chú ý bởi thủ thuật này có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tới tính mạng thai phụ. Vì vậy, để cho an toàn, bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa tuyến tỉnh, hoặc tuyến trung ương chất lượng cao, uy tín. Bởi đình chỉ thai 15 tuổi rất phức tạp, phải có sự phối hợp giữa bác sỹ làm thủ thuật và nhân viên. Theo đó cũng đòi hỏi bác sỹ phải được đào tạo chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật khéo léo, cơ sở y tế phải được trang bị các máy móc, thiết bị y tế hiện đại để hạn chế các tai biến, biến chứng có thể xảy ra.

Cho nên cũng như bạn, có rất nhiều trường hợp băn khoăn về phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi sao cho an toàn. Và thông thường, hiện nay, tại nhiều cơ sở y tế, trong đó có Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang thực hiện đình chỉ thai 15 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp nong và gắp thai. Đây là phương pháp sử dụng các thủ thuật qua CTC để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp thai từ 13- 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các vấn đề về sức khỏe bất thường.

Hơn nữa, tuổi thai khi này đã lớn, bạn không nên chủ quan bởi có thể gặp phải rủi ro đối với sức khỏe bất cứ lúc nào. Do đó, trước khi đi đến quyết định đình chỉ thai bạn cần siêu âm, khám sức khỏe tổng quát để xác định đúng tuổi thai và tình trạng sức khỏe của mình. Trường hợp đủ điều kiện, bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi giúp bạn.

Về quy trình thực hiện phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi, bạn nên gặp trực tiếp bác sỹ để biết chính xác và cụ thể hơn.

Còn đối với vấn đề sau đình chỉ thai có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản hay không thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên theo dõi thường xuyên sức khỏe của mình. Sau khi thực hiện phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi, 2 tuần sau bạn cần quay lại cơ sở y tế để tái khám. Việc tái khám này không chỉ giúp bạn biết rõ về kết quả đình chỉ thai mà còn giúp bạn nhận được sự tư vấn từ bác sỹ đầy đủ hơn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn một lần nữa. Việc đình chỉ thai liên tiếp trong một thời gian ngắn thực sự có ảnh hưởng rất lớn không chỉ tâm lý mà còn đối với sức khỏe.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ thực hiện phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi uy tín. Với kỹ thuật đình chỉ thai an toàn, hạn chế tối đa đau đớn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử sẽ giúp thời gian thực hiện nhanh, không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, hạn chế biến chứng cũng như tác dụng phụ của đình chỉ thai. Sự hiện đại về cơ sở vật chất, kỹ thuật trong khám và điều trị bệnh cũng như sự chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa, rất nhiều bệnh nhân đã có phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi nêu trên, hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 028 39 257 111 – 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn miễn phí. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phương pháp đình chỉ thai 15 tuần tuổi
5 (100%) 1 vote