Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Sau khi sinh bao lâu thì nên thu hẹp “vùng kín”

Tham vấn y khoa :

"vùng kín" sẽ thay đổi rõ rệt kể từ khi sinh em bé, chính vì vậy nhiều chị em tìm đến phương pháp thu hẹp "vùng kín" nhằm cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng của "vùng kín" sau sinh. Nhưng điều làm chị em thắc mắc đó là sau khoảng bao lâu thì nên đi thực hiện thủ thuật này, với sự chia sẻ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh sau đây hy vọng rằng sẽ giúp các chị em phụ nữ có câu trả lời đúng nhất.

Sinh xong bao lâu thì đi thu hẹp "vùng kín"

Theo như các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì thu nhỏ "vùng kín" là một tiểu phẩu không quá phức tạp để cắt bỏ đi phần da thừa chảy xệ ở ở "vùng kín", nối các vòng cơ ống bên trong "vùng kin" làm cho "vùng kín" có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời tăng độ nhạy cảm của "vùng kín". Cụ thể là:

+ Thu hẹp "vùng kín" giúp nâng cao đời sống tình dục, khi "vùng kín" săn chắc hơn thì quan hệ tình dục sẽ hưng phấn hơn rất nhiều

+ Làm cho phái nữ tự tin vào bản thân hơn, thu hẹp "vùng kín" không những làm "vùng kín" săn chắc lên mà còn làm "vùng kín" hồng hào hơn, gọn gàng hơn khiến chị em tự tin trong chuyện chăn gối hơn rất nhiều lần.

+ Phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa: "vùng kín" rộng là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, do vậy thu hẹp "vùng kín" không những có chức năng thẩm mỹ mà còn có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn rất tốt.

Tuy việc thu nhỏ "vùng kín" có nhiều lợi ích cho các chị em nhưng các chị em đừng   có hối hả thu "vùng kín" vội sau sinh, bởi nếu như tiến hành vội vàng sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Vậy sau sinh bao ngày thì thu nhỏ "vùng kín" là hợp lý?  Các bác sĩ nhận định rằng sau khi sinh con "vùng kín" có tổn thương rất nặng để có thể sinh em bé ra đời một cách thuận lợi, nên thời gian tối thiểu là 3 tháng sau khi sinh thì mới nên đi thu nhỏ "vùng kín", đó là đối với các chị em phục hồi nhanh, còn đối với chị em nào không được chăm sóc phục hồi nhanh thì thời gian sẽ lâu hơn tùy vào thể trạng của từng người.

Một số lưu ý khi thu hẹp "vùng kín"

Trong rất nhiều công nghệ thu hẹp vùng kin hiện nay thì công nghệ Hàn Eve vẫn là phương pháp được đông đảo các chị em phụ nữ lựa chọn bởi tính an toàn của phương pháp này và không hề gây đau đớn. Ngoài ra với phương pháp này, thu hẹp vùng kin sẽ không để lại sẹo, nhanh phục hồi và không ảnh hưởng đến các chức năng sinh sản về sau của chị em

Thời gian tiến hành phương pháp này cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút là đã tiến hành xong thủ thuật, không cần cắt chỉ, phục hồi rất nhanh và có thể ra về nếu cảm thấy sức khỏe đã tốt.

+ Lựa chọn được thời gian thu hẹp hợp lý: : sau khi sạch kinh được 3 ngày và trước kỳ kinh khoảng 10 ngày có thể tiến hành thủ thuật. Đây là lúc mà vùng kin khô ráo, sạch sẽ, vi khuẩn ít có cơ hội phát tác nên có thể tiến hành hơn nữa làm thời điểm này thời gian phục hồi cũng sẽ nhanh hơn.

Khi tiến hành xong thủ thuật thu hẹp vùng kin cần một thời gian kiêng cữ không quan hệ tình dục để vùng kin hoàn toàn binh phục, thêm nữa các chị em phải vệ sinh sạch sẽ vùng kin, tránh ẩm thấp tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát sinh và đi tái khám nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường ở "vùng kín".

Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh về vấn đề thu hẹp vùng kin, nếu chị em vẫn còn chỗ nào chưa hiểu xin hãy điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 083925 7111 hoặc đến trực tiếp với chúng tôi thì thầm mọi điều to nhỏ liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Rate this post